Friday, May 05, 2017

Alien Dudes Talk About Alien

This is a really cool video I found about the guys who did the creature effects for a lot of the Alien movies. In honor of Alien: Covenant coming out soon, I've decided to link to it here. My buddy Scott Sakamoto was the operator. I'm looking forward to this movie a lot in the hope that it will erase the bad taste that Prometheus left in my mouth. What a horrible movie that was. Let's all hope for the best.Check it out.
/www.youtube.com/watch?v=e7T2s0yDWWQ

6 comments:

Unknown said...

Fucoidan tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, kiềm chế sự phát triển của các khối u và sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư. Thuốc hỗ trợ điêu trị ung thư http://muathuoctot.com/thuoc-supreme-fucoidan-95-co-cong-dung-gi-ban-o-dau-1311156-1.post Điều này ngăn chặn con đường cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư phát triển. Đặt biệt hơn :
Fucoidan thuốc trị ung thư http://muathuoctot.com/tai-sao-khi-uong-fucoidan-bang-mieng-se-hieu-qua-nhat-1875-1.post đang được xem là cứu cánh cuối cùng của những người mắc phải căn bệnh ung thư quái ác này. Doctor’s Best Best Fuocoidan http://muathuoctot.com/ngan-ngua-va-dieu-tri-ung-thu-cung-doctors-best-fucoidan-1204.html gần đây thì mọi người đã bắt đầu tìm hiểu về loại thuốc này qua nhiều nguồn thông tin khác nhau và dần biết được tác dụng thần kỳ của nó. Những thông tin đầu tiên về Fucoidan trên thế giới xuất hiện từ khá sớm. Dr Best Fucoidan http://muathuoctot.com/thuoc-supreme-fucoidan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-1311143-1.post cho tới bây giờ sản phẩm này mới được một số người Việt Nam biết tới thông qua các kênh như internet, sách báo và truyền miệng. Vậy sự thật đằng sau loại dược chất này là gì?
Thuốc Fucoidan http://muathuoctot.com/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tot-nhat-hien-nay-1973-1.post được phát hiện bởi giáo sư Kylin thuộc Đại học Uppsala vào năm 1913. Loại chất này được chiết xuất từ tảo nâu Hondawara. Ban đầu nó được gọi là “Fucoidin” nhưng sau này được sửa lại thành “Fucoidan” để hợp chuẩn Nguyên tắc đặt tên quốc tế. Ngày nay Fucoidan được tìm thấy ở một số loại tảo khác như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku…

Kabir Hussain said...

Usa Independence day images 2017
canada day 2017 images
india independence day images 2017
Pakistan independence day images 2017

Packers And Movers Gurgaon said...

Really impressive post. I read it whole and going to share it with my social circules. I enjoyed your article and planning to rewrite it on my own blog.
Packers And Movers Gurgaon

Packers And Movers Gurgaon said...

Packers And Movers Gurgaon to Chennai
Packers And Movers Gurgaon to Pune
Packers And Movers Gurgaon to Hyderabad
Packers And Movers Gurgaon to Bhubaneswar
Packers And Movers Gurgaon to Bhopal

Anonymous said...

nice post .. awesome article
isl live score 2017
isl points table
isl live streaming 2017
isl schedule 2017

Gaurav said...

All Australian People are waiting for this day and they will be enjoy and celebrate on this day. Australia Day Pictures This fest is the one of the biggest fest of Australia and the greatest celebrated festival. And All People celebrate with lots of Proud and Hon-our. Its also called Foundation Day, Anniversary Day, Survival Day, and Invasion Day.